5 ưu điểm tuyệt vời của mẫu Đèn Led Neon Sign có được

Đèn Led Neon Sign ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong thi công quảng cáo. Ngoài ra mẫu đèn Led Neon còn được rất nhiều công ty sản xuất nội thất tin dùng, bởi mẫu đèn này cho 5 ưu điểm sau đây và cũng vì 5 ưu điểm này là lý do để khách hàng chuyển đổi từ đèn Neon thủy tinh qua đèn Neon Led.

5 Ưu điểm chỉ có đèn Led Neon Sign mới có được

Hẳn quý khách hàng khi sử dụng mẫu Đèn Neon Sign thủy tinh rất phiền lòng sau mỗi cơn mưa hoặc giông bão phải không nào, đèn neon thủy tinh không chịu được mưa gió và rất dễ bể khi có tác động của ngoại lực. Chính vì thế sự ra đời của mẫu đèn led Neon đã đánh dấu 1 trang sử mới, nhờ những tính năng nổi bật dưới đây.

5 ưu điểm tuyệt vời của mẫu Đèn Led Neon Sign có được
Màu sắc phổ biến mà mẫu đèn Neon Led có được
  • Chống nước: Đèn Led Neon Sign thiết kế đạt chuẩn IP65 chống nước siêu tốt.
  • Chống bể vỡ: Đèn Neon Led có lớp vỏ thiết kế bằng nhựa PC dẻo, chịu được mọi tác động của ngoại lực, giúp việc sử dụng, thi công và lắp đặt mang lại sự an toàn tuyệt đối.
  • Không tỏa nhiệt: Công nghệ Led 100% không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, trong khi đó đèn Neon thủy tinh phát sáng nhờ bột lưu huỳnh chính vì thế nhiệt độ tỏa ra rất cao.
  • Không hao điện: Đèn Led Neon tiêu thụ 10w/1m, trong khi đó đèn Neon thủy tinh tiêu thụ tới 40w/1m. Như vậy sử dụng đèn Led Neon giúp bạn tiết kiệm 3 lần tiền điện hàng tháng.
  • Không cháy chập: Đèn Neon Led sử dụng điện áp 12v, khi sự cố cháy chập xảy ra hoàn toàn không phóng điện ra môi trường bên ngoài, trong khi đó điện áp sử dụng cho ống thủy tinh nên tới 380v, khi xảy ra cháy chập rất nguy hiểm.

5 Điểm mạnh trên hoàn toàn giúp quý khách an tâm khi sử dụng ống Đèn Led Neon Sign rồi phải không nào? Để mua được sản phẩm chính hãng mời quý khách bấm xem địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]