Bảng giá đèn Neon Sign uốn chữ tốt nhất TpHCM

Đèn Neon Sign Led 1 sản phẩn dây đèn uốn chữ đang được người tiêu dùng săn đón nhất hiện nay, bởi ưu điểm mà mẫu đèn Neon Led có được đó là tuổi thọ cao, chống va đập và chịu mưa gió rất tốt. Chính vì thế mẫu đèn này được các đơn vị thi công quảng cáo tìm mua để uốn chữ bảng biển hiệu quảng cáo của mình.

Hiện nay trên thị trường có vô vàn đơn vị bán sản phẩm Đèn Neon Sign uốn chữ chất lượng cũng có mà kém chất lượng cũng rất nhiều. Rất dễ khách hàng mua phải những sản phẩm dây kém chất lượng từ những tiệm bán đèn ở khu vực Chợ Lớn, Chợ Kim Biên về sử dụng mà giá cả vô cùng cao. Thời gian sử dụng không bao lâu đèn đã hư hỏng và cháy chập, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chính cửa hàng của bạn.

Thấu hiểu được những khó khăn trên bài viết này chúng tôi gửi tới bạn bảng giá đèn Neon Sign uốn chữ tốt nhất TpHCM nhằm giúp bạn có cơ sở chọn mua và định giá sản phẩm 1 cách chuẩn xác nhất, chánh tình trạng tiền mất mà sản phẩm nhật được không như mong muốn.

Bảng giá đèn Neon Sign uốn chữ nhập khẩu

Đèn Neon Sign uốn chữ hiện nay tại thị trường Việt Nam phải nói là vô giá, không có giá cố định, bởi những công ty nhập khẩu dây chất lượng để sản xuất chữ uốn như chúng tôi là rất ít. Đa phần những tiệm bán lẻ chỉ thiên về bán hàng mà không cần quan tâm tới chất lượng đầu ra, bởi họ không phải là đơn vị sản xuất chữ Neon chưa thấu hiểu được nỗi khổ mỗi lần đi bảo hành chữ uốn.

Đó là lý do bảng báo giá đèn Neon Sign uốn chữ của chúng tôi muốn gửi tới bạn ngay dưới đây.

Bảng giá đèn Neon Sign uốn chữ tốt nhất TpHCM

Bảng giá đèn Neon Sign uốn chữ tốt nhất TpHCM
Mẫu đèn Neon Sign Led thực tế nhập khẩu

Dây đèn Neon Led của chúng tôi được nhập khẩu chính ngạch có CO đầy đủ, giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm dây cũng chúng tôi. Mặt khác sản phẩm dây Neon của chúng tôi đáp ứng những yếu tố kỹ thuật dưới đây.

  • Tuổi thọ dây cao: Dây Neon Led sử dụng chíp Led Tawant cho tuổi thọ trung bình đạt trên 40,000g.
  • Độ hoàn màu cao: Sử dụng dây Neon uốn chữ của chúng tôi độ mất màu chỉ 1%/năm, giúp màu sắc chữ bền bỉ và hoàn toàn không xuống mau theo thời gian sử dụng.
  • Chống nước siêu tốt: Thiết kế vỏ đèn đạt chuẩn IP65 chống nước và chịu mưa nắng tốt.
  • An toàn điện: Sử dụng điện áp 12v DC giúp việc đấu nối và sử dụng ở những môi trường có độ ẩm cao rất tốt.
  • Thân thiện môi trường: Đèn Neon Led có ánh sáng phát ra nhờ đi ốt phát quang, khi đèn sáng không thải khí CO2 rất thân thiện môi trường.

5 điểm mạnh kể trên hoàn toàn giúp bạn yên tâm khi chọn đơn vị chúng tôi làm nhà cung cấp dây đèn uốn chữ rồi phải không nào? Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để mua được sản phẩm dây đèn chính hãng giá tốt nhé.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]