Báo giá đèn hào quang Led Neon Sign tốt nhất thị trường

Đèn hào quang phật một sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị tâm linh to lớn của mỗi người Việt chúng ta, chính vì thế ta không đem ra cân – đo – đong – đếm bằng tiền. Là một đơn vị sản xuất đèn hào quang ống Neon Led hàng đầu Việt Nam chúng tôi thiên về chất lượng, như thay lời tri ân tới quý phật tử cả nước, nhằm gửi tới quý phật tử 1 bộ đèn hào quang Phật sử dụng ống Led chất lượng nhất, cho tuổi thọ trên 10 năm sử dụng.

Dưới đây là bảng báo giá đèn hào quang Led Neon Sign của chúng tôi, tương ứng với các kích thước khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, mời quý khách cùng tham khảo ngay sau đây.

Bảng báo giá đèn hào quang Led Neon Sign

Tượng phật to nhỏ khác nhau dẫn tới việc sử dụng kích thước đèn hào quang sao cho tương ứng và thích hợp cũng sẽ khác nhau về kích thước, dưới đây là bảng giá sơ bộ 1 số kích thước mà chúng tôi đã niêm yết. Xin gởi tới quý phật tử cả Nước cùng tham khảo.

Báo giá đèn hào quang Led Neon Sign tốt nhất thị trường
Báo giá đèn hào quang Phật Led Neon Sign rẻ nhất toàn quốc
Báo giá đèn hào quang Led Neon Sign tốt nhất thị trường
Gía đèn hào quang hoa sen – hào quang chữ vạn

Trên đây là 5 loại kích thước đèn hào quang ống Neon Sign Led phổ biến nhất mà chúng tôi đã thi công, ngoài ra quý khách cần bao giá kích thước khác trong bảng vui lòng liên hệ trực tiếp số 0966 88 29 57 zalo, viber để nhận giá chính xác nhất từ chúng tôi.

3 Lý do nên đặt đèn hào quang Neon Led của chúng tôi

Ngành công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển, từ đó người tiêu dùng được thừa hưởng rất nhiều thành công từ ngành này. Chẳng thế mà ngày nay các thiết bị chiếu sáng đều sử dụng công nghệ LED, khi sủ dụng Đèn Led ngoài khả năng tiết kiệm điện, đèn led còn cho hiệu suất chiếu sáng cao và tuổi thọ rất tốt.

Nhận thấy được ưu điểm to lớn mà Đèn Led mang lại, công ty chúng tôi đã ứng dụng thành công việc sản xuất đèn hào quang sử dụng 100% bằng ống Led, cho hiệu quả sử dụng tăng gấp 5 – 10 lần so với khi bạn sử dụng đèn hào quang thủy tinh. Ngoài ra khi đến với công ty NEON LED bạn nhận được những giá trị to lớn sau.

  1. Thi công chuyên nghiệp: Mọi sản phẩm đèn hào quang được chúng tôi tặng kèm khung sắt phía sau, nhằm giúp quý khách hàng thi công tiện lợi và giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn.
  2. Giá thành tốt: Là đơn vị nhập khẩu ống Neon Led trực tiếp không qua trung gian, chính vì thế giá thành của chúng tôi bao rẻ nhất thị trường Việt Nam.
  3. Thời gian sản xuất nhanh: Với đội ngũ thợ uốn trên 10 người giúp sản xuất cho quý khách hàng nhanh chóng, thời gian đặt và giao hàng chỉ trong 1 ngày, giúp quý khách chủ động hơn cho việc lắp đặt của mình.

Trên đây là 3 điểm mạnh mà CÔNG TY NEON LED có được, vậy còn chần chừ gì nữa? Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn cho mình 1 bộ đèn hào quang chất lượng nhất hiện nay.

CỤM TỪ TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

⇒ giá bộ đèn hào quang 3 vòng?

⇒ giá bộ đèn hào quang 5 vòng?

⇒ giá bộ đèn hào quang chữ vạn?

⇒ giá bộ đèn hào quang hoa sen?

⇒ giá bộ đèn hào quang tượng phật?

⇒ giá bộ đèn hào quang LED?