Báo giá đèn Neon Sign uốn chữ tốt nhất toàn quốc

Đèn Neon Sign uốn chữ giá bao nhiêu? Báo giá đèn Neon Sign Led uốn chữ? là cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên google trong thời gian gần đây. Điều này cho ta thấy được nhu cầu uốn chữ đèn Neon rất cao. Tuy nhiên giá cả vẫn là vấn đề khách hàng đang quan tâm nhất. Vậy chữ uốn đèn Neon Sign tính ra ra sao? Cơ sở nào để tính giá chữ uốn đèn Neon chuẩn xác nhất?

Trong bài viết ngày hôm nay Công Ty Neon Led sẽ trả lời cho bạn 2 câu hỏi mấu chốt xoay quanh việc báo giá đèn Neon Sign uốn chữ nhằm giúp quý khách hàng và người tiêu dùng rõ hơn trong việc đặt chữ uốn Neon Sign. Mời bạn cùng đọc phần tiếp theo dưới đây.

Báo giá đèn Neon Sign uốn chữ tốt nhất toàn quốc

Cơ sở tính giá đèn Neon Sign uốn chữ

Cách tính giá Neon Sign uốn chữ có rất nhiều cách, xong 1 số yếu tố sau đây quyết định tới giá thành của bộ chữ. Mời bạn cùng xem qua 5 yếu tố đó dưới đây.

  1. Kích thước file chữ cần uốn
  2. Độ khó của file chữ cần uốn
  3. Vị trí lắp đặt file chữ cần uốn
  4. Chữ sử dụng trong nhà hay ngoài trời
  5. Chất liệu mặt dựng của bộ chữ uốn

5 yếu tố trên là điều kiện cần để chúng tôi báo giá cho quý khách hàng chuẩn xác nhất và đây cũng là câu trả lời “cơ sở tính giá đèn Neon Sign uốn chữ” mà chúng tôi đề cập ngay từ đầu. Vì vậy quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ 5 yếu tố trên để chúng tôi báo giá cho quý khách hàng chính xác nhất nhé.

Tại sao nên uốn chữ bằng Neon Sign Led?

Nhu cầu uốn chữ Neon Sign Led thay thế cho đèn Neon thủy tinh đang được quý khách hàng chọn lựa và sử dụng nhiều hơn. Bởi đèn led có những ưu điểm dưới đây:

Báo giá đèn Neon Sign uốn chữ tốt nhất toàn quốc

Báo giá đèn Neon Sign uốn chữ tốt nhất toàn quốc

  • Chống bể vỡ: Đèn Neon Led có lớp vỏ thiết kế bằng nhựa PC đạt chuẩn IP65 chống nước và chống va đập siêu tốt, ngay cả khi bạn dùng búa đập thì đèn vẫn sáng bình thường.
  • Tiết kiệm điện: Đèn Led Neon có công suất tiêu thụ từ 8 – 10w tiết kiệm 3 lần tiền điện so với đèn thủy tinh.
  • Không tỏa nhiệt: Sử dụng diot phát quang vì thế đèn Neon Led có nhiệt lượng tỏa ra không đáng kể, trong khi đèn Neon thủy tinh sản sinh nhiệt lượng rất lớn, nếu sử dụng trong phòng gắn điều hòa thì tiền điện tiêu hao là rất lớn.
  • Tính an toàn cao: Đèn Neon Led sử dụng điện áp 12v khi xảy ra cháy chập đèn không phóng điện ra môi trường xung quanh, ngược lại khi đèn Neon thủy tinh phóng điện thì thảm kịch xảy ra hẳn bạn đã biết.
  • Thân thiện môi trường: Ánh sáng đèn Neon Led không gây hại cho sức khỏe người sử dụng, trong khi đó đèn Neon thủy tinh phát sáng nhờ bột lưu huỳnh về lâu dài không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là 5 điểm mạnh mà duy nhất đèn Neon Sign Led mới có được. Để nhận báo giá đèn Neon Sign uốn chữ công nghệ Led tốt nhất toàn quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]