Báo giá làm bảng hiệu đèn Neon Sign TpHCM tốt nhất

Nhu cầu làm bảng hiệu đèn Neon Sign ở TpHCM ngày càng nhiều, bởi HCM được ví như “hòn ngọc viễn đông” là trung tân giao thương kinh tế lớn nhất cả nước. Vì vậy nhu cầu làm bảng hiệu rất cao, trong số các loại bảng hiệu Hót nhất hiện nay thì không thể thiếu mẫu bảng hiệu đèn Neon Sign LED mà chúng tôi đang thi công.

Mẫu bảng hiệu Neon Sign LED có ưu điểm vượt trội hơn mẫu bảng hiệu Neon huỳnh quang là khả năng chịu va đập tốt, sử dụng siêu tiết kiệm điện và cho tuổi thọ cao. Tuy nhiên giá cả mẫu bảng hiệu này ra sao? Ngay trong bài viết hôm nay Công Ty Neon Led gửi bạn bảng báo giá bảng hiệu đèn Led Neon Sign tại TpHCM giá tốt nhất.

Báo giá làm bảng hiệu đèn Neon Sign TpHCM tốt nhất
Mẫu bảng hiệu đẹp từ Led Neon Sign

Giá thi công bảng hiệu đèn Neon Sign tính ra sao?

Rất nhiều quý khách hàng khi Alo tới công ty chúng tôi có cùng chung 1 câu hỏi đó lá “cách tính giá bảng hiệu Neon Sign như thế nào?” điều này rất khó để chúng tôi trả lời cho bạn, vì khi làm bảng hiệu đèn Neon Sign cách tính giá phụ thuộc vào những yếu tố sau

  • Kích thước bảng hiệu (chiều cao, chiều rông)
  • Nội dung chữ Neon Sign cần uốn
  • Thi công trong nhà hay ngoài trời

3 yếu tố trên là điều kiện cần để việc tính giá bảng hiệu Neon Sign chuẩn và chính xác nhất. Rất mong quý khách hàng cung cấp 3 thông tin trên để đội ngũ Design của chúng tôi cung cấp giá tốt nhất cho quý khách.

Báo giá làm bảng hiệu đèn Neon Sign TpHCM tốt nhất

Báo giá làm bảng hiệu đèn Neon Sign TpHCM tốt nhất

Một số mẫu bảng hiệu đèn led Neon Sign mà NEON LED đã thi công, sử dụng mẫu bảng hiệu Led Neon bạn hoàn toàn yên tâm bởi ống Neon LED có những ưu điểm sau.

  • Không tỏa nhiệt: Đèn Neon Led phát quang nhờ Diot LED vì thế không tỏa nhiệt như mẫu đèn Neon thủy tinh.
  • Tiết kiệm điện: Đèn Neon LED có công suất chỉ bằng 1/3 so với đèn Neon huỳnh quang, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối thiểu 3 lần tiền điện so với mẫu đèn cũ.
  • Hiệu ứng sáng đẹp: Đèn led có nhiều giải màu, giúp Design phong phú hơn mẫu đèn huỳnh quang Neon.
  • Thân thiện với môi trường vì bảng đèn Neon không thải khí CO2, không chứa lưu huỳnh rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Địa chỉ làm bảng hiệu Led Neon Sign giá rẻ TpHCM

Bạn cần 1 đơn vị chuyên nghiệp thi công bảng hiệu Neon Sign cho cửa hàng, Shop, quán ăn… của bạn. Mà bạn chưa tìm được 1 địa chỉ uy tín ở HCM. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]