Bật mí 2 mẫu đèn hào quang phật quan âm siêu bền giá rẻ

Đèn hào quang phật quan âm chọn mẫu nào cho tốt và bền? là câu hỏi băn khoăn của đa số quý phật tử. Điều này cho ta thấy quý phật tử đang cần 1 bộ đèn hào quang chất lượng – giá cả hợp lý. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay tràn lan mẫu đèn hào quang xuất xứ từ Trung Quốc, chất lượng kém và sản phẩm thường không có bảo hành.

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng và chọn mua 1 sản phẩm thờ cúng chất lượng, trong bài viết hôm nay Công Ty Neon Led giới thiệu tới quý phật tử 2 mẫu đèn hào quang phật quan âm bằng Neon Sign Led siêu chất lượng, mời quý phật từ cùng xem qua ngay dưới đây.

Bật mí 2 mẫu đèn hào quang phật quan âm siêu bền giá rẻ

Mẫu đèn hào quang Neon Sign Led quan âm siêu bền

Đèn hào quang phật quan âm phổ biến ở 2 dòng, 1 là đèn hào quang 5 vòng trơn, 2 là đèn hào quang 5 vòng hoa sen, dưới đây là hình ảnh thực tế của 2 mẫu mà chúng tôi đã sản xuất cho quý phật tử trên cả nước.

Bật mí 2 mẫu đèn hào quang phật quan âm siêu bền giá rẻ
Mẫu đèn hào quang Neon Sign Led 5 vòng – tuổi thọ >10 năm
Bật mí 2 mẫu đèn hào quang phật quan âm siêu bền giá rẻ
Mẫu đèn hào quang hoa sen phật quan âm Neon Sign Led

Trên đây là 2 mẫu đèn sử dụng cho tượng phật quan âm được sản xuất 100% bằng ống Led, sử dụng đèn hào quang Led Neon Sign cho 5 ưu điểm dưới đây.

  1. Tuổi thọ cao: tuổi thọ đèn hào quang Led trên 30,000g sử dụng, tức trên 10 năm và không giới hạn số giờ tắt mở.
  2. Tiết kiệm điện: 1 mét đèn hào quang Led Neon tiêu thụ 10w điện, trong khi đó đèn Neon thủy tinh tiêu hao 30w. Như vậy 1 tháng tối thiểu bạn tiết kiệm được 3 lần tiền điện so với đèn Neon ống thủy tinh.
  3. Không tỏa nhiệt: Đèn hào quang Led không phát sinh nhiệt trong quá trình sử dụng, trong khi đó đèn thủy tinh tỏa nhiệt lượng rất cao.
  4. Không bể vỡ: Đèn hào quang Led có ống Led thiết kế dạng dây silicon dẻo đạt chuẩn IP65 chống nước, giúp quá trình lắp đặt và vận chuyển an toàn tuyệt đối.
  5. Thân thiện với môi trường: Đèn hào quang Neon Led không thải khí CO2 như đèn thủy tinh, do đèn thủy tinh có ánh sáng phát ra nhờ bột lưu huỳnh, sử dụng lâu dài sẽ tạo hiệu ứng nhà kính.

5 ưu điểm ở trên của đèn hào quang Neon Led giúp bạn có thêm niềm tin khi chọn sản phẩm của chúng tôi rồi phải không nào?. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận giá tốt nhất theo kích thước.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]