Làm bảng hiệu Neon Led chất lượng giá rẻ nhất

Làm bảng hiệu Neon Sign Led uy tín giá rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới tận nơi lắp đặt trên toàn quốc, giúp quý khách hàng chủ động cho việc thi công của mình. Với việc sử dụng ống Led vào uốn chữ bảng quảng cáo giúp tuổi thọ bảng đạt trên 30,000g sử dụng, tức hơn 10 năm.

Với đội ngũ Design chuyên nghiệp cộng với đội thợ uốn trên 20 người chúng tôi cam kết thời gian thi công bảng hiệu Neon Led chỉ trong vòng 1 – 2 ngày và lắp đặt cho quý khách ngay ngày hôm sau. Đến với Công Ty Neon Led ngoài nhận được 1 mẫu bảng Neon Led chất lượng, quý khách còn nhận được 1 mức giá vô cùng hợp lý từ chúng tôi, vậy còn chần chừ gì nữa. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thi công bảng Neon ngay hôm nay.

Bảng hiệu Neon Led là gì? Ưu điểm mẫu bảng hiệu Neon Led?

Bảng hiệu Neon Led là mẫu bảng hiệu sử dụng ống Led vào uốn chữ, thông thường mẫu bảng này có mặt dựng phía sau là Alu, Mica hoặc gỗ. Ống Neon Led được cố định trên mặt dựng có sẵn bằng lớp keo chuyên dụng. Ống Neon Led thiết kế đạt chuẩn IP65 chống nước siêu tốt và chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng 1 số mẫu bảng hiệu Neon Led mà chúng tôi đã thi công dưới đây.

Làm bảng hiệu Neon Led chất lượng giá rẻ nhất

Làm bảng hiệu Neon Led chất lượng giá rẻ nhất

Làm bảng hiệu Neon Led chất lượng giá rẻ nhất

Ưu điểm khi làm bảng hiệu Neon Led của chúng tôi

 1. Không bể vỡ: Bảng hiệu Neon LED được uốn bằng ống Led có thiết kế dạng dây nhựa PC dẻo, chịu được mọi sự tác động của ngoại lực, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mà mẫu đèn thủy tinh không có được.
 2. Không hao điện: Sử dụng mẫu bảng hiệu Neon Led mức tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/3 so với mẫu bảng hiệu ống Neon thủy tinh.
 3. Không tỏa nhiệt: Bảng hiệu ống Neon Sign Led phát quang nhờ diot bán dẫn, vì vậy nhiệt lượng tỏa ra không đáng kể, trong khi đó mẫu bảng hiệu Neon thủy tinh tỏa nhiệt lượng rất lớn.
 4. Chống cháy chập: Sử dụng điện áp 12v chính vì thế khi xảy ra cháy chập đèn Neon Led không gây cháy ra môi trường xung quanh, giúp bạn sử dụng an toàn tuyệt đối.
 5. Thân thiện môi trường: Bảng hiệu Neon Led không sử dụng bột lưu huỳnh như mẫu bảng thủy tinh, chính vì thế khi đèn sáng không thải khí CO2, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Địa chỉ làm bảng hiệu Neon Led giá rẻ toàn quốc

Bạn cần làm bảng hiệu đèn Neon Led chất lượng – uy tín – giá rẻ, thì địa chỉ dưới đây hoàn toàn giúp bạn làm được điều này:

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]

CAM KẾT KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY NEON LED

 1. Design(thiết kế) – báo giá hoàn toàn miễn phí
 2. Ship bảng hiệu toàn quốc miễn phí
 3. Hỗ trợ lắp đặt call video đối với khách tỉnh chu đáo tận tình
 4. Thi công nhanh nhất chỉ từ 1 – 2 ngày
 5. Xuất file AI giúp quý khách làm logo tiện lợi
 6. Chiết khấu thương mại cao cho đơn vị quảng cáo và tổ chức sự kiện.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH GẦN XA TRÊN MỌI MIỀN TỔ QUỐC.