Neon Sign ở Phú Quốc thi công theo yêu cầu giá rẻ nhất

Neon Sign ở Phú Quốc thi công theo yêu cầu giá rẻ nhất cho cửa hàng, shop, quán ăn, showroom, văn phòng… Cam kết sử dụng ống LED vào thi công giúp tuổi thọ chữ và bảng đèn nên tới trên 10 năm sử dụng. Hiện tại ở thị trường Phú Quốc chúng tôi nhận thi công đèn Neon theo yêu cầu tại tất cả các khu vực, khi chọn dịch vụ uốn đèn của công ty chúng tôi quý khách hàng được hưởng chính sách thiết kế và lắp đặt hoàn miễn phí, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận báo giá đèn Neon Sign tốt nhất ngay hôm nay.

Mẫu đèn Neon Sign ở Phú Quốc sử dụng nhiều nhất

Quý khách hàng uốn đèn Neon Sign ở Phú Quốc thường chọn ống Led vào thi công chữ uốn, bởi ống LED cho nét chữ rõ nghĩa, khác hẳn mẫu đèn uốn sử dụng ống thủy tinh. Một số hình ảnh chúng tôi đã thi công bằng ống LED dưới đây giúp quý khách an tâm hơn khi chọn và sử dụng công nghệ LED này.

Neon Sign ở Phú Quốc thi công theo yêu cầu giá rẻ nhất
Thiết kế thi công đèn Neon Sign theo yêu cầu giá tốt tại Phú Quốc
Neon Sign ở Phú Quốc thi công theo yêu cầu giá rẻ nhất
Nhận thi công đèn Neon Sign theo yêu cầu giá tốt ở Phú Quốc

Bấm xem các hạng mục thi công TẠI ĐÂY!

Trên đây là 1 số hình ảnh thực tế đèn Neon Sign được uốn bằng ống LED, ngoài ra ống LED còn rất nhiều điểm mạnh nổi bật dưới đây.

 • Thiết kế ống LED bằng Silicon chống bể vỡ, giúp vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn dễ dàng.
 • Ống led đa dạng kích thước mạng lại sự tiện lợi trong thi công chữ uốn.
 • Sử dụng công nghệ LED mới cho tuổi thọ cao.
 • Tuổi thọ của bộ chữ Neon Led trên 10 năm sử dụng.
 • Ống LED không tỏa nhiệt, thân thiện với môi trường.
 • Ống LED không chứa thủy ngân an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Thiết kế cắt ngắn tối thiểu 2,5cm giúp bạn uốn được mọi thế chữ.
 • Sử dụng điện áp 12v mang lại độ an toàn điện cao.
 • Vận chuyển và thi công lắp đặt linh hoạt tiện lợi.

9 điểm mạnh kể trên hoàn toàn giúp quý khách hàng ở Phú Quốc bị thuyết phục rồi phải không nào?. Khi chọn dịch vụ uốn đèn Neon Sign của Công Ty NEON LED chúng tôi quý khách còn nhận được nhiều lợi ích sau.

Lợi ích khi bạn chọn uốn đèn Neon Sign tại công ty chúng tôi

 1. Đội ngũ uốn đèn chuyên nghiệp: Với đội ngũ uốn đèn trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ biến mọi ý tưởng của khách hàng thành hiện thực thông qua bàn tay khéo léo của người thợ uốn.
 2. Giá thành tốt: Tự hào là đơn vị nhập khẩu dây đèn Neon LED không qua trung gian phân phối chính vì thế chất lượng đầu vào được chúng tôi kiểm soát kỹ, giúp bảng đèn Neon tới tay quý khách hoàn toàn chất lượng.
 3. Thời gian sản xuất nhanh: Cam kết số lượng uốn nhiều hay ít thì thời gian sản xuất chỉ trong vòng 1 – 2 ngày là xong và tiến hành gởi xe khách, chành xe cho quý khách đi Phú Quốc nhanh chóng.

Trên đây là 3 lợi ích khi quý khách hàng ở Phú Quốc sử dụng uốn đèn Neon Sign LED của công ty chúng tôi, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được báo giá sớm nhất.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalo, facebook
Gmail: [email protected]

Tuy rằng công ty chúng tôi ở HCM nhưng với đội ngũ thiết kế và thợ uốn trên 20 người chúng tôi thực hiện mọi đơn hàng Đèn Neon cho quý khách tại Phú Quốc trong thời gian sớm nhất. Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng!