Nhận uốn chữ Neon Sign ở Quận 3 uy tín giá rẻ nhất

Thiết kế thi công uốn chữ Neon Sign ở Quận 3 giá tốt nhất, sử dụng ống Neon LED vào uốn chữ cho tuổi thọ chữ trên 40,000g. Mặt khác ống Neon LED có thiết kế dạng dây silicon tạo độ dẻo cao, chịu được mọi tác động của ngoại lực, an toàn tuyệt đối khi sử dụng ngoài trời và những nơi lắp đặt tầm thấp.

Công Ty NEON LED nhận gia công uốn chữ đèn Led Neon Sign ở Quận 3 tại tất cả các phường. Sản phẩm chữ Neon Sign LED của chúng tôi được 100% chủ Shop, cửa hàng, khách sạn, quán karaoke… ở Quận 3 đánh giá cao về chất lượng, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trong từng nét uốn.

Nhận uốn chữ Neon Sign ở Quận 3 uy tín giá rẻ nhất
Mẫu chữ Neon Sign LED được uốn tại Công Ty NEON LED

Mẫu đèn uốn chữ Neon Sign ở Quận 3 đẹp – độc – lạ

Nhu cầu sử dụng đèn uốn chữ Neon Sign LED ở Quận 3 rất lớn, người tiêu dùng đang chuyển từ chữ Neon thủy tinh qua chữ Neon LED bởi những tính năng nổi bật mà Đèn LED mang lại.

Tuy nhiên đây là công nghệ mới đòi hỏi quý khách hàng phải lựa chọn những đơn vị quảng cáo có tiếng trên thị trường, từ đó quý khách hàng mới nhận được chọn gói giá trị mà chữ Neon LED mang lại.

Nếu bạn là khách hàng tại Quận 3 hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên “NEON LED”, chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu tiên ở Sài Gòn ứng dụng công nghệ Led vào uốn chữ bảng quảng cáo. Mời bạn xem qua những sản phẩm chữ uốn mà chúng tôi đã thi công tại Quận 3 dưới đây.

Nhận uốn chữ Neon Sign ở Quận 3 uy tín giá rẻ nhất
Mẫu chữ uốn Neon Sign LED trên nền mica trong siêu đẹp
Nhận uốn chữ Neon Sign ở Quận 3 uy tín giá rẻ nhất
Thi công chữ Neon Sign LED giá rẻ nhất Quận 3

Trên đây là những mẫu chữ Neon Sign LED được khách hàng tại Quận 3 ưa dùng nhất, chọn bộ chữ Neon LED bạn nhận được 3 giá trị nổi bật sau đây.

  1. Tiết kiệm điện: Đèn Neon LED có công suất chỉ từ 10 – 14w/1m, tiết kiệm 3 lần tiền điện so với đèn Neon huỳnh quang.
  2. Không bể vỡ: Đèn Neon thủy tinh khi xảy ra va chạm hẳn bạn đã biết rõ hậu quả rồi phải không nào?, còn chữ Neon LED cho dù bạn dùng búa đập thì đèn vẫn hoạt động bình thường.
  3. Nét chữ rõ ràng: Đèn Neon LED giữa các nét uốn tách biệt, không dính chữ như đèn Neon huỳnh quang, giúp truyền tải đầy đủ thông tin đến người đọc.

Địa chỉ uốn chữ đèn Neon Sign LED giá rẻ nhất Quận 3

Bạn là khách hàng ở Quận 3 bạn cần 1 bộ chữ Neon Sign chất lượng phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của mình? hãy tới ngay địa chỉ dưới đây đểm chiêm ngưỡng và cảm nhận những giá trị to lớn từ chữ uốn Neon LED của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]