Thi công bảng hiệu đèn Neon Sign giá rẻ toàn quốc

Nhận thiết kế thi công bảng hiệu đèn Neon Sign giá rẻ nhất, sử dụng Đèn Led Neon vào uốn chữ bảng quảng cáo cho tuổi thọ cao trên 10 năm sử dụng, mặt khách mẫu bảng hiệu Led Neon chịu va đập siêu tốt, giúp việc vận chuyển và lắp đặt an toàn tuyệt đối hơn mẫu bảng hiệu đèn Neon thủy tinh.

Bạn là chủ shop thời trang, quán ăn, karaoke… bạn cần 1 mẫu bảng hiệu đèn Led Neon Sign chất lượng, hãy liên hệ ngay với Công Ty NEON LED để được tư vấn thiết kế và báo giá đèn uốn Neon cho bảng hiệu giá tốt nhất toàn quốc.

Thi công bảng hiệu đèn Neon Sign giá rẻ toàn quốc

Mẫu bảng hiệu đèn Neon Sign Led chất lượng

Với thiết kế ống Neon LED bằng silicon dẻo giúp nét chữ uốn sắc sảo, rõ ràng. Khi thi công uốn chữ bảng hiệu Neon Sing Led chúng tôi hoàn toàn đi dây nguồn 12v tách biệt, khi hư hỏng dù bạn là người không có chuyên môn đều hoàn toàn sửa chữa và thay thế được những nét chữ hư hỏng.

Một số mẫu bảng hiệu đèn Neon Sign được uốn bằng công nghệ Led dưới đây giúp gợi ý cho bạn thêm những ý tưởng mới lạ từ mẫu bảng quảng cáo mà chún tôi đã thi công.

Thi công bảng hiệu đèn Neon Sign giá rẻ toàn quốc
Mẫu bảng hiệu quảng cáo sử dụng chữ Neon Sign Led
Thi công bảng hiệu đèn Neon Sign giá rẻ toàn quốc
Mẫu bảng quảng cáo được gia công bằng chữ Neon Sign LED

5 Lý do nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo đèn Led Neon Sign

  • Không bể vỡ: Mẫu bảng hiệu Neon LED có ống Neon dạng Silicon, dù bạn đập thì đèn cũng không bể
  • Không tỏa nhiệt như đèn Neon huỳnh quang: Đèn Led Neon phát sáng nhờ diot phát quang vì thế khi sử dụng đèn không phát sinh nhiệt như đèn Neon huỳnh quang.
  • Tuổi thọ cao: Đèn Led Neon có thời gian sử dụng đạt 40,000g cho tuổi thọ gấp 5 lần đèn Neon huỳnh quang, giúp chủ quán tiết kiệm chi phí thay thế 1 cách tối đa.
  • Ánh sáng đèn hiển thị đẹp: Đèn Led Neon cho ánh sáng đẹp hơn mẫu Neon huỳnh quang, sử dụng không bị chói mắt.
  • Thân thiện với môi trường: Đèn Neon LED không chứa thủy ngân, Photpho rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trên đây là 5 điểm mạnh mã mẫu bảng hiệu đèn Led Neon Sign có được, vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ với Công Ty Neon LED theo địa chỉ dưới đây để nhận báo giá tốt nhất.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
  • Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
  • Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
  • Gmail: [email protected]