Thi công bảng quảng cáo Neon Sign chuyên nghiệp giá rẻ

Nhận thiết kế thi công bảng quảng cáo Neon Sign giá tốt nhất toàn quốc, thời gian thi công và lắp đặt chỉ trong vòng 1 – 2 ngày, sử dụng ống Neon Led vào uốn chữ bảng hiệu giúp tuổi thọ bảng đặt trên 10 năm sử dụng. Ống Led có thiết kế bằng nhựa dẻo PC chống va đập siêu tốt, giúp vận chuyển bảng tới mọi miền tổ quốc mà không sợ bể vỡ.

Hiện nay Công Ty Neon Led nhận thi công bảng quảng cáo Neon Sign toàn quốc với mức giá rẻ nhất từ xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Khi quý khách đặt bảng tại Neon Led ngoài việc lắp đặt miễn phí chúng tôi còn hỗ trợ tiền ship chành xe, giúp quý khách an tâm hơn khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Mời quý khách cùng xem qua 1 số mẫu bảng Neon Sign Led của chúng tôi đã thi công dưới đây.

Mẫu bảng quảng cáo Neon Sign Led siêu bền

Công nghệ ngày càng phát triển người tiêu dùng thừa hưởng nhiều thành quả thông qua những sản phẩm thiết thực và cụ thể. Ngành Led cũng vậy, với sự ra đời của ống LED đã đánh dấu bước tiến nhảy vọt trong ngành quảng cáo và bước đầu gặt hái nhiều thành công, được người tiêu dùng đánh giá cao khi sử dụng ống Led vào uốn chữ bảng quảng cáo Neon Sign, mời bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh bảng đèn Neon Led dưới đây.

Thi công bảng quảng cáo Neon Sign chuyên nghiệp giá rẻ
Mẫu bảng hiệu uốn bằng Neon Led siêu bền
Thi công bảng quảng cáo Neon Sign chuyên nghiệp giá rẻ
Mẫu bảng Event tiệc cưới bằng Neon Sign Led
Thi công bảng quảng cáo Neon Sign chuyên nghiệp giá rẻ
Mẫu bảng quảng cáo chữ Hàn bằng ống Neon Led

3 Mẫu bảng hiệu Neon Sign ở trên hoàn toàn được uốn bằng ống Neon Led nhập khẩu, khi bạn chọn uốn bằng ống Led mẫu bảng này có những ưu điểm chính dưới đây.

  • Không bễ vỡ: Ống Led có lớp vỏ được thiết kế bằng nhựa dẻo chống va đập dưới mọi tác động ngoại lực.
  • Không hao điện: Đèn led sử dụng tiết kiệm điện gấp 3 lần đèn Neon ống thủy tinh.
  • Tuổi thọ cao: Sử dụng Chíp LED Taiwant cho tuổi thọ bảng trên 40,000g tức hơn 15 năm sử dụng. Cao gấp 5 lần tuổi thọ của mẫu bảng Neon thủy tinh.
  • Lắp đặt dễ dàng: Với thiết kế tấm mica làm nền giúp việc vận chuyển, lắp đặt đơn giản, dù bạn là người không có kinh nghiệm thì hoàn toàn có thể lắp đặt được 1 cách dễ dàng.
  • Thân thiện môi trường: Mẫu bảng quảng cáo Neon Led sử dụng đi ốt phát quang, khi xảy ra cháy chập đèn không gây hư hại như mẫu bảng ống Neon thủy tinh sử dụng bột huỳnh quang.

Chỉ cần 5 ưu điểm kể trên nó hoàn toàn khiến quý khách hàng thuyết phục khi chọn đặt sử dụng mẫu bảng quảng cáo Neon Sign Led của chúng tôi. Để đặt được mẫu bảng ưng ý xin mời quý khách hàng xem chi tiết địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ làm bảng quảng cáo Neon Sign giá rẻ

Bạn là chủ cửa hàng, chủ quán cafe, trà sữa… bạn đang tìm đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo Neon Sign cho nhu cầu của bạn. Mà bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để thi công, thì địa chỉ dưới đây hoàn toàn giúp bạn làm được điều bạn muốn, mời bạn cùng xem qua địa chỉ đó dưới đây.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]

Với đội ngũ thiết kế chuyện nghiệp cùng với 20 thợ uốn, Công Ty Neon Led cam kết thực hiện mọi đơn hàng của quý khách trong thời gian chỉ 1 – 2 ngày, giúp quý khách hàng chủ động cho công việc lắp đặt của mình. Vậy còn chờ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận nhiều chính sách ưu đãi trong tháng này.