Thi công đèn Neon Sign quảng cáo giá tốt toàn quốc

Thiết kế thi công đèn Neon Sign quảng cáo uy tín giá rẻ toàn quốc, với đội ngũ thợ uốn trên 30 người, chúng tôi thực hiện mọi đơn hàng trong thời gian ngắn nhất, giúp quý khách chủ động cho việc lắp đặt của mình. Đến với Công ty Neon Led quý khách nhận được 1 bộ chữ Neon Sign hoàn toàn sử dụng công nghệ LED mới nhất hiện nay, giúp tuổi thọ bảng Neon trên 15 năm sử dụng và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mẫu đèn Neon thủy tinh.

Hiện nay chúng tôi nhận sản xuất và gia công đèn Neon Sign quảng cáo toàn quốc, với hệ thống xe khách và chành xe quen biết, chúng tôi gửi tới tận nơi trên mọi miền tổ quốc. Giúp quý khách hàng đón nhận mẫu bảng uốn chữ siêu độc lạ hoàn toàn sản xuất bằng ống Led, Vậy sử dụng mẫu ống Led vào uốn chữ có ưu điểm gì so với mẫu ống thủy tinh? Mời quý khách cùng đọc qua phần dưới đây.

Thi công đèn Neon Sign quảng cáo giá tốt toàn quốc

Sử dụng đèn Neon Sign quảng cáo bằng ống Led có ưu điểm gì?

Sự ra đời của mẫu đèn ống Neon Sign thủy tinh vào thập niên 80 đánh dấu sự đột phá trong thi công quảng cáo, bởi những đường nét uốn nghệ thuật bắt mắt, mang lại nhiều giá trị khách hàng muốn truyền tải tới người tiêu dùng. Tuy nhiên cho tới ngày nay người sử dụng lại quay lưng với mẫu đèn Neon thủy tinh bởi 4 nhược điểm sau.

Thi công đèn Neon Sign quảng cáo giá tốt toàn quốc

  • Rất dễ bể vỡ trong quá trình sử dụng và lắp đặt, hay đơn giản là sau những cơn mưa giông.
  • Tiêu hao điện năng tương đối lớn, bởi 1m ống Neon thủy tinh tiêu thụ tới 40w.
  • Tỏa nhiệt rất cao bởi đèn Neon thủy tinh phát sáng nhờ bột huỳnh quang và điện năng phóng vào ống thủy tinh đạt trên 500v.
  • Nguy hiểm khi bể vỡ, bởi lượng lưu huỳnh và bột thủy ngân phóng ra ngoài môi trường.

Chính vì thế sự xuất hiện mẫu đèn ống Neon Sign Led là bước ngoặt của công nghệ, chúng khắc phục hoàn toàn 4 nhược điểm trên mà mẫu đèn Neon thủy tinh hay mắc phải, mời bạn cùng xem qua những điểm mạnh mà mẫu đèn Neon Sign quảng cáo có được dưới đây.

Thi công đèn Neon Sign quảng cáo giá tốt toàn quốc

  • Chống va đập: Đèn Neon Led chịu va đập tốt, ngay cả khi bạn muốn đập bể thì đèn hoàn toàn bình thường không xảy ra bễ vỡ như ống thủy tinh.
  • Không tỏa nhiệt: Đèn Neon Led phát sáng nhờ Đi ốt phát quang nhiệt lượng tỏa ra không đáng kể, thích ứng lắp đặt những khu vực tầm thấp.
  • Tiêu hao điện năng thấp: So với ống thủy tinh đèn Led Neon tiết kiệm 3 lần tiền điện.
  • An toàn điện: Sử dụng điện áp 12v rất an toàn, không xảy ra cháy chập và không phóng điện khi bể vỡ như đèn Neon thủy tinh.

Chỉ cần 4 ưu điểm chính kể trên hoàn toàn khách hàng yên tâm khi chọn mẫu đèn Neon Sign quảng cáo bằng công nghệ Led rồi phải không nào? Để liên hệ thiết kế và báo giá miễn phí vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalo, facebook
Gmail: [email protected]