Thi công đèn Neon Sign trang trí ở HCM giá rẻ nhất

Nhận thi công đèn Neon Sign trang trí ở TpHCM(Sài Gòn) uy tín giá rẻ nhất. Sử dụng 100% ống LED vào thi công uốn hình nghệ thuật giúp tuổi thọ đèn trên 10 năm sử dụng, cao gấp 5 lần đèn Neon ống thủy tinh. Được quý công ty, cửa hàng, shop, studio, sự kiện… tại HCM tin tưởng sử dụng, đó là vinh dự lớn nhất cho công ty chúng tôi khi áp dụng thành công uốn đèn Neon Sign bằng công nghệ LED.

Hiện nay Công Ty NEON LED nhận uốn đèn Neon Sign trang trí ở HCM tại tất cả các quận, huyện nội ngoại thành. Qúy khách đến với chúng tôi ngoài nhận được 1 bộ hình Neon Sign trang trí chất lượng, còn được chúng tôi hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại HCM. Vậy còn chần chừ gì nữa?. Xem ngay địa chỉ uốn đèn Neon Sign trang trí của chúng tôi dưới đây.

Thi công đèn Neon Sign trang trí ở HCM giá rẻ nhất
Mẫu đèn Neon Sign Trang trí uốn 100% bằng ống LED tại HCM

Địa chỉ uốn đèn Neon Sign trang trí ở HCM giá tốt

Tự hào là 1 trong những công ty đầu tiên ở HCM tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào uốn đèn Neon Sign trang trí, hiện nay Công Ty NEON LED là đối tác chiến lược cho thương hiệu bia Heineken, Tige… về mảng uốn chữ quảng cáo. Với chính sách bảo hành 1 năm sửa chữa miễn phí, giúp quý khách hàng an tâm khi chọn thương hiệu Neon LED của chúng tôi.

Đèn Neon Sign nghệ thuật không đơn thuần là món ăn tinh thần trong trang trí quán của bạn, mà thông qua nó bạn muốn gửi gắm tới khách hàng những giá trị sản phẩm – dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Để từ đó thu hút sự tò mò, gây sự chú ý cao độ cho bất cứ ai đi ngang qua cửa hàng, shop của bạn. Địa chỉ ở HCM dưới đây sẽ giúp bạn có được 1 sản phẩm đèn Neon trang trí độc – lạ nhất mà bạn nên xem qua.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
  • Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
  • Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
  • Gmail: [email protected]

Đội ngũ Design kết hợp với đội thợ uốn Neon trên 10 năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang tới người tiêu dùng ở HCM 1 bộ đèn Neon Led trang trí siêu chất lượng với thời gian thi công chỉ trong 1 – 2 ngày.

Mẫu đèn Neon Sign trang trí độc – lạ nhất tại thị trường HCM

Nhắc đến Đèn Neon Sign Trang Trí thì có vô vàn mẫu mã và chủng loại, 1 số mẫu đèn Neon Sign trang trí mà công ty Neon LED đã thi công ở HCM dưới đây phần nào giúp bạn có thêm những ý tưởng cho bộ đèn mà bạn đang cần uốn, mời bạn cùng xem qua.

Thi công đèn Neon Sign trang trí ở HCM giá rẻ nhất
Mẫu hình nghệ thuật 100% được uốn bằng ống NEON LED
Thi công đèn Neon Sign trang trí ở HCM giá rẻ nhất
Bộ đèn Neon trang trí 100% được uốn bằng ống LED

5 Điểm mạnh khi chọn uốn đèn Neon trang trí bằng ống LED

  • Tuổi thọ cao: Sử dụng chíp LED taiwant nhập khẩu cho tuổi thọ bộ đèn Neon trang trí trên 10 năm sử dụng.
  • Chống va đập: Thiết kế ống LED dạng dây silicon dẻo chống lại mọi sự tác động của ngoại lực.
  • Không tỏa nhiệt: Ánh sáng ống Neon LED phát ra nhờ diot phát quang giúp đèn không phát sinh nhiệt như mẫu đèn Neon huỳnh quang.
  • Ánh sáng hiển thị đẹp: Nhiệt độ màu của ống LED rất chính sác, cho màu sắc lunh linh và đẹp hơn ống huỳnh quang.
  • Tính an toàn cao: Đèn Neon trang trí sử dụng điện áp 12V chống cháy chập siêu tốt, ngoài ra ống LED không chứa chì, thủy ngân, tia UV rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là 5 điểm mạnh mà đèn Neon trang trí LED có được, đây cũng chính là lý do mà khách hàng ở HCM tìm tới Công Ty NEON Led của chúng tôi. Còn bạn thì sao? tới ngay địa chỉ phía trên để chiêm ngưỡng những mẫu đèn Neon nghệ thuật đẹp – độc – lạ của chúng tôi.