Thi công logo đèn Led Neon Sign ở HCM giá rẻ nhất

Nhận thiết kế thi công Logo đèn Led Neon Sign cho cửa hàng, Shop, Fashion, Công Ty…giá rẻ nhất TpHCM. Sử dụng ống Led Neon công nghệ mới hiện nay chống bể vỡ siêu tốt, đặt biệt không toải nhiệt và tiêu hao điện năng thấp, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mẫu đèn logo ống thổi thủy tinh.

Nếu bạn cần 1 đơn vị thi công Logo đèn Led Neon Sign ở HCM chất lượng, hãy liên hệ ngay với Công Ty Neon Led của chúng tôi. Với đội thợ uốn trên 10 năm kinh nghiệm hứa hẹn mang tới cho bạn 1 bộ Logo chất lượng thông qua những đường uốn sắc xảo của thợ uốn, giúp Logo của bạn dễ dàng nhận diện thương hiệu cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

Thi công logo đèn Led Neon Sign ở HCM giá rẻ nhất

Tại sao nên sử dụng Logo đèn Led Neon Sign thay thế ống thủy tinh

Như bạn cùng biết trong 02 năm trở lại đây 90% thiết bị chiếu sáng truyền thống được chuyển đổi và thay thế bằng công nghệ Led, Đèn Neon cũng không ngoại lệ, sự ra đời mẫu ống Neon Led nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mẫu ống thủy tinh. Chính vì thế mẫu logo đèn Led Neon không những được các đơn vị quảng cáo đón nhận mạnh mẽ mà nó còn được chính khách hàng săn đón nhất hiện nay.

Một số hình ảnh dưới đây phần nào cho bạn thấy rõ hơn hình ảnh thực tế mà mẫu logo Neon Sign Led có đươc. Qua đó giúp bạn có thêm những ý tưởng mới cho bộ Logo của bạn.

Thi công logo đèn Led Neon Sign ở HCM giá rẻ nhất

Thi công logo đèn Led Neon Sign ở HCM giá rẻ nhất

Sử dụng Logo Neon Sign Led có những ưu điểm sau

  • Nét chữ rõ ràng: Logo Thủy tinh thường thổi nối tiếp nhau giữa các chữ, vì thế bộ logo không được rõ nghĩa như mẫu Logo Neon Led.
  • Không bể vỡ: Thiết kế ống Led bằng nhựa dẻo chịu mưa nắng và chống nước rất tốt, trong khi đó mẫu logo thủy tinh rất dễ bể vỡ khi có tác động ngoại lực.
  • Tiêu hao điện thấp: 1 m Logo Led chỉ tiêu hao 10w điện trong khi đó Logo Neon thủy tinh tiêu hao tới 40w điện/1m.
  • Không tỏa nhiệt: 100% mẫu logo Led không phát sinh nhiệt trong quá trình sử dụng, dù bạn có thắp sáng nhiều giờ/ngày thì đèn hoàn toàn không phát nhiệt như ống thủy tinh.

4 Điểm mạnh ở trên giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn điểm mạnh khi sử dụng mẫu Logo Đèn Led Neon rồi phải không nào?. Để nhận tư vấn báo giá bộ logo giá tốt nhất theo kích thước của mình mời quý khách xem chi tiết thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]