Tổng hợp kích thước đèn led neon sign bạn nên biết

Kích thước đèn Neon Sign có mấy loại là câu hỏi khá quen thuộc của người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm hiểu về loại đèn này. Trong bài viết ngày hôm nay Công Ty Neon Led giới thiệu cho bạn 2 loại kích thước đèn Neon Sign Led ưa dùng nhất hiện nay, nhằm giúp bạn có thế những thông tin bổ ích nhất phục vụ cho việc uốn chữ bảng, biển quảng cáo của mình, mời bạn cùng xem qua dưới đây.

2 mẫu kích thước đèn neon sign ưa dùng nhất

Đèn Neon Sign thủy tinh hẳn quý khách hàng không còn xa lạ phải không nào, kích thước đèn Neon Sign ống thủy tinh phổ biến ở 3 size 8 – 11 – 13mm. Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây xu hướng người tiêu dùng chuyển qua sử dụng đèn uốn Neon Led ngày 1 nhiều hơn. Vậy đèn Neon Sign Led là gì? Kích thước của đèn Neon Sign Led bao nhiêu? mời bạn cùng khám phá tiếp theo

Tổng hợp kích thước đèn neon sign bạn nên biết
Tổng hợp 2 loại kích thước ống Neon Sign Led phổ biến nhất hiện nay

Đèn Neon Sign Led là gì, Kích thước đèn Neon Led?

Đèn Neon Sign Led còn có tên gọi tắt là đèn Neon Led là mẫu đèn có phần vỏ bọc được thiết kế bằng nhựa PC chống cháy siêu tốt, phần phát ra ánh sáng sử dụng toàn bộ diot Led siêu sáng của taiwant cho nhiệt độ hoàn màu chuẩn và cho tuổi thọ trên 10 năm sử dụng.

Đèn Neon Sign Led có 2 loại kích thước ưa chuộng nhất đó là: 8x16mm6x12mm. Với những nét uốn có đường kính nhỏ, thế uốn khó bạn sử dụng loại ống Neon Led có đường kính 6x12mm, ngoài ra những file uốn có thế uốn dễ, kích thước lớn bạn chọn size 8x16mm mang sẽ mang lại hiệu quả uốn cao nhất.

9 loại màu sắc đèn Neon Led phổ biến nhất hiện nay

Tổng hợp kích thước đèn neon sign bạn nên biết
9 Loại màu sắc đèn ống Neon Sign Led Flex 12v phổ biến nhất
  1. Đèn ống Neon Sign 12v màu xanh lá
  2. Đèn ống Neon Sign 12v màu trắng
  3. Đèn ống Neon Sign 12v màu hồng
  4. Đèn ống Neon Sign 12v màu đỏ
  5. Đèn ống Neon Sign 12v màu trung tính 4000k
  6. Đèn ống Neon Sign 12v màu xanh dương
  7. Đèn ống Neon Sign 12v màu xanh lam
  8. Đèn ống Neon Sign 12v màu vàng 3200k
  9. Đèn ống Neon Sign 12v màu cam

Trên đây là 9 màu sắc của đèn Neon Led ưa dùng nhất cho quảng cáo mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn, phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích nhất cho công việc của bạn. Ngoài ra để liên hệ báo giá đèn Neon Led mời bạn xem thông tin dưới đây

Địa chỉ bán đèn Neon Sign Led 12v 

Bạn là đơn vị quảng cáo, đơn vị tổ chức sự kiện bạn cần 1 mức giá đèn Neon Led tốt nhất, kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất, thì địa chỉ dưới đây hoàn toàn giúp bạn làm được điều này.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]