Uốn chữ đèn Neon Led giá rẻ thi công toàn quốc

Chuyên thiết kế thi công uốn chữ đèn Neon Led cho bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất thị trường. Sử dụng dây Neon dẻo 12v nhập khẩu chính hãng cho tuổi thọ chữ trên 15 năm sử dụng. Với thiết kế vỏ đèn bằng nhựa dẻo giúp việc vận chuyển chữ tới tận tay cho quý khách qua hệ thống xe khách, chành xe hoàn toàn yên tâm không sợ bể vỡ như đèn Neon thủy tinh.

Hiện nay Công Ty NEON LED nhận gia công uốn chữ đèn Neon Led giá rẻ toàn quốc, với đội thợ uốn hơn 20 người chúng tôi giải quyết mọi đơn hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách chủ động cho việc lắp đặt của mình, Vậy đèn Neon Led là gì? Ưu điểm mà mẫu đèn này có được là gì? Xin mời quý khách đọc tiếp phần dưới đây.

Uốn chữ đèn Neon Led giá rẻ thi công toàn quốc

Đèn Neon Led là gì?

Đèn Neon Led có tên gọi chuẩn là đèn Neon Sign Led, là mẫu đèn có ánh sáng phát ra nhờ những đi ót phát quang nhỏ nằm trong ống Led, lớp vỏ đèn được thiết kế bằng nhựa dẻo PC chống nước và chống được mọi điều kiện khắc nhiệt của môi trường. Điểm đặc biệt của ống Led là không bể vỡ và cho tuổi thọ trung bình trên 40,000g sử dụng.

Uốn chữ đèn Neon Led giá rẻ thi công toàn quốc
Mẫu Đèn Led Neon siêu bền cho uốn chữ

Ưu điểm của đèn Neon Led bạn nên biết

Khi quý khách sử dụng chữ uốn bằng ống thủy tinh thường gặp 3 nhược điểm chính dưới đây:

  • Dễ bể vỡ
  • Dễ cháy chập
  • Tiêu hao điện năng mạnh

3 nhược điểm trên là hạn chế khiến quý khách hàng e dè khi chọn bộ chữ bằng ống thủy tinh. Đó cũng là lý do mà chúng tôi tìm kiếm 1 loại đèn thay thế ống thủy tinh và trong hơn 10 năm tìm kiếm, chúng tôi nhận thấy rằng ống Neon Led 1 sản phẩm siêu chất lượng ra đời khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mẫu đèn thủy tinh nhờ những tính năng nội bật dưới đây.

Uốn chữ đèn Neon Led giá rẻ thi công toàn quốc
Mẫu bàn tay uốn bằng ống Neon Led trang trí
Uốn chữ đèn Neon Led giá rẻ thi công toàn quốc
Mẫu bảng hiệu được uốn bằng ống Neon Led siêu đẹp

Không bể vỡ: Đèn Neon Led  thiết kế lớp vỏ bằng nhựa PC dẻo, chịu được mọi tác động ngoại lực. Ngay cả khi bạn dùng búa đập thì đèn cũng không bể, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mà mẫu đèn ống thủy tinh không bao giờ làm được

Không phát sinh nhiệt: Công nghệ Led 100% không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, trong khi đó đèn Neon thủy tinh phát sáng nhờ bột lưu huỳnh chính vì thế nhiệt độ tỏa ra rất cao.

Không tốn điện: Đèn Led Neon tiêu thụ 10w/1m, trong khi đó đèn Neon thủy tinh tiêu thụ tới 40w/1m. Như vậy sử dụng đèn Led Neon giúp bạn tiết kiệm 3 lần tiền điện hàng tháng.

Hiệu suất phát quang cao: Đèn Led Neon có cường độ sáng đạt 100lm/w cao gấp 2 lần đèn thủy tinh.

An toàn điện cao: Đèn Led Neon sử dụng điện áp 12v, khi sự cố cháy chập xảy ra hoàn toàn không phóng điện ra môi trường bên ngoài, trong khi đó điện áp sử dụng cho ống thủy tinh nên tới 380v, khi xảy ra cháy chập rất nguy hiểm.

5 Ưu tính năng nổi bật ở trên hoàn toàn thuyết phục quý khách rồi phải không nào? Để nhận báo giá bộ chữ của mình rẻ nhất thị trường mời quý khách hàng liên hệ thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]