Uốn đèn Neon Sign Led ở Sài Gòn uy tín giá rẻ nhất

Uốn đèn Neon Sign Led ở Sài Gòn uy tín giá tốt nhất, sử dụng công nghệ Led đầu tiên ở Sài Gòn vào uốn chữ biển, bảng hiệu quảng cáo cho tuổi thọ cao gấp 5 lần mẫu đèn ống thủy tinh. Hơn nữa ống Neon Led không bể vỡ khắc phục hoàn toàn nhược điểm mà mẫu đèn ống Neon huỳnh quang đang gặp phải.

Mẫu đèn Neon Sign LED đang được chủ shop, cửa hàng, những đơn vị tổ chức sự kiện quảng cáo tin tưởng sử dụng, bởi khả năng chống cháy nổ siêu tốt, do đèn ống Neon Led sử dụng điện áp 12v cho hiệu điện thế thấp, khi xảy ra cháy chập khả năng phóng điện và gây cháy trên diện rộng được khắc phục hoàn toàn. Nếu bạn là người tiêu dùng ở Sài Gòn hãy tới ngay địa chỉ dưới đây để chiêm ngưỡng mẫu chữ Neon Led này nhé.

Uốn đèn Neon Sign Led ở Sài Gòn uy tín giá rẻ nhất
Nhận uốn đèn Neon Sign giá rẻ nhất ở Sài Gòn

Địa chỉ uốn đèn Neon Sign Led ở Sài Gòn giá rẻ

Thực chất tại thị trường Sài Gòn rất ít những đơn vị gia công trực tiếp đèn Neon Sign, quý khách hàng vẫn phải đặt thông qua những đơn vị quảng cáo quen biết, từ đó giá thành có khi cao gấp 2 – 3 lần so với khi quý khách đặt trực tiếp tại công ty chúng tôi.

Mặt khác các đơn vị quảng cáo truyền thống vẫn sử dụng ống huỳnh quang vào uốn chữ, chưa áp dụng công nghệ Led, giúp quý khách không tiếp thu được công nghệ mới, từ đó hạn chế ngay từ công nghệ, làm tụt hậu so với thị trường từ đó không tạo được điểm nhấn cho shop, cửa hàng của bạn.

Đó cũng là lý do mà trong bài viết này Công Ty Neon Led gửi tới bạn địa chỉ uốn đèn Neon Sign Led đầu tiên ở Sài Gòn, mời bạn xem qua địa chỉ đó dưới đây.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
  • Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
  • Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
  • Gmail: [email protected]

Với đội ngũ Design và thợ uốn kinh nghiệm trên 05 năm, chúng tôi tự tin hoàn thành mọi đơn hàng cho quý khách trong thời gian sớn nhất. Với tinh thần hợp tác – thiện trí, rất mong được sự hợp tác của mọi quý khách hàng.

Mẫu đèn uốn Neon Sign Led phổ biến ở Sài Gòn

Khách hàng khi đến với Công Ty Neon Led thường có trong mình rất nhiều ý tưởng, tuy nhiên 1 số mẫu uốn đèn Neon Sign Led dưới đây được quý khách sử chọn lựa nhiều nhất. Mời bạn cùng xem qua.

Uốn đèn Neon Sign Led ở Sài Gòn uy tín giá rẻ nhất
Mẫu chữ uốn Neon Sign Led ở Sài Gòn
Uốn đèn Neon Sign Led ở Sài Gòn uy tín giá rẻ nhất
Mẫu đèn Neon Sign LED trang trí ở Sài Gòn
Uốn đèn Neon Sign Led ở Sài Gòn uy tín giá rẻ nhất
Mẫu bảng hiệu được uốn bằng Neon Sign LED ở Sài Gòn

5 điểm mạnh khi chọn uốn đèn Neon Sign bằng ống LED

  • Tuổi thọ cao: Sử dụng ống Led nhập khẩu cho tuổi thọ bộ đèn uốn trên 10 năm sử dụng.
  • Chống va đập: Thiết kế ống LED dạng dây silicon dẻo chống lại mọi sự tác động của ngoại lực.
  • Không tỏa nhiệt: Đèn Neon Led không tỏa nhiệt như đèn huỳnh quang ống thủy tinh.
  • Ánh sáng hiển thị đẹp: Sử dụng ánh sáng LED cho nhiệt độ hoàn màu chuẩn, màu hiện thị đẹp và sắc nét.
  • Tính an toàn cao: Đèn Neon trang trí sử dụng điện áp 12V chống cháy chập siêu tốt, ngoài ra ống LED không chứa chì, thủy ngân, tia UV rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là 5 điểm mạnh mà mẫu đèn Neon Led có được, đó cũng là lý do mà khách hàng ở Sài Gòn tìm đến Công Ty Neon Led để đặt gia công và sản xuất bộ đèn Neon Sign siêu bền này. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giá tốt nhất.