Mua đèn hào quang tượng phật ở HCM giá tốt nhất

Đèn hào quang tượng phật mang nhiều giá trị tâm linh của người Việt chúng ta, mẫu đèn này chứa đựng nhiều nét văn hóa Phật pháp nói chung. Tuy nhiên vẫn còn nhiều cơ sở cho rằng mặt hàng thờ cúng thường không bị trả giá, thành ra bán với giá rất cao, trong khi đó chất lượng thì không được đảm bảo.

Nhận thấy được những khó khăn xoay quanh việc chọn mua và lắp đặt đèn hào quang tượng phật của người tiêu dùng tại HCM, trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn gửi tới khách hàng bảng giá đèn hào quang Neon Sign, nhằm giúp quý khách hàng có cơ sở chọn mua và đặt sản xuất đèn hào quang tại các cơ sở bán lẻ sao cho giá phù hợp nhất.

Mua đèn hào quang tượng phật ở HCM giá tốt nhất

Báo giá đèn hào quang tượng phật tốt nhất HCM

Việc chọn mua đèn hào quang tượng phật bằng ống Neon Sign hẳn không hề đơn giản, bởi đèn Neon Sign trên thị trường rất ít cơ sở sản xuất như công ty chúng tôi. Phần đa là thương mại, các cửa hàng thường đẩy giá thành từ 1 – 2 lần so với giá trị thực của sản phẩm. Vì thế chúng tôi gửi quý phật tử trên cả nước bảng giá sản xuất của chúng tôi theo kích thước như sau.

Mua đèn hào quang tượng phật ở HCM giá tốt nhất

Mua đèn hào quang tượng phật ở HCM giá tốt nhất

Trên đây là 2 bảng báo giá đèn hào quang ống Neon Sign Led của Công Ty chúng tôi, ngoài ra quý khách cần đặt đèn hào quang khác kích thước trong bảng báo giá, vui lòng liên hệ số 0966 88 29 57 để nhận giá tốt nhất.

3 Lý do nên đặt đèn hào quang tại Công Ty Neon Led

Tự hào là đơn vị đầu tiên tại HCM sử dụng công nghệ Led vào làm đèn hào quang tượng phật, mẫu đèn hào quang Led cho tuổi thọ trên 15 năm sử dụng, hư hỏng sửa chữa đơn giản hơn mẫu đèn Neon thủy tinh. Khi quý phật tự đặt mua đèn hào quang tượng phật tại công ty chúng tôi, quý khách hàng nhận được những ưu đãi sau.

  • Vận chuyển miễn phí: Qúy khách hàng ở HCM hoặc ngoại tỉnh đều được miễn phí vận chuyển tới tận nơi lắp đặt.
  • Lắp đặt miễn phí: Với quý khách hàng tại HCM hoàn toàn được miễn phí lắp đặt, ngoài ra còn được hỗ vận chuyển miễn phí ngoại thành.
  • Thi công nhanh: Với mọi đơn hàng hào quang phật đều được sản xuất trong ngày và gửi cho quý khách hàng ngay ngày hôm sau.

Thông tin đặt mua đèn hào quang tượng phật tại HCM

CÔNG TY TNHH PT – TM – NEON LED
Địa chỉ: Số 339 Đỗ Xuân Hợp,  P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
Điện thoại: 0966 88 29 57 zalofacebook
Gmail: [email protected]